Tuyên truyền về “Hội nghị ngành Công Thương và Khuyến công khu vực phía Nam, phát huy sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận”

13/08/2019 14:59:14

Thực hiện kế hoạch số 2794/SCT-TTKC ngày 05/12/2018 của Sở Công Thương về việc ban hành kế hoạch nội dung thực hiện chuyên mục Công Thương năm 2019 phát sóng trên Đài PTTH Bình Thuận. Theo kế hoạch trong tháng 8/2019 Trung tâm Khuyến công đã phối hợp với Đài PTTH Bình Thuận thực hiện chuyên mục tháng 8 với chủ đề “Hội nghị ngành Công Thương và Khuyến công khu vực phía Nam, phát huy sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Bình Thuận” với các nội dung:

Đài PTTH Bình Thuận thực hiện ghi hình tại Hội nghị ngành Công Thương và Khuyến công khu vực phía Nam tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cả 2 Hội nghị được thông qua báo cáo kết quả kết hoạt động năm 2018 và hoạt động 6 tháng đầu năm 2019 của các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam và đánh giá những mặt làm được và chưa làm được, xác định nguyên nhân những hạn chế tồn tại và tìm giải pháp tháo gỡ vướng mắc, đồng thời đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác khuyến công nhằm bảo đảm hoàn thành 100% kế hoạch từ nay đến cuối năm 2019. Tại Hội nghị ngành Công Thương Ông Đỗ Minh Kính – Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tham luận tại Hội nghị về kết quả thực hiện công tác Hội nhập kinh tế quốc tế trong thời gian qua.

Ngoài ra, Đài PTTH Bình Thuận còn thực hiện ghi hình về Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được diễn ra từ ngày 11/7/2019 đến ngày 15/7/2019, trong đó ghi hình gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh; các gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Opera, Công ty TNHH Toàn Hương Phan Thiết, Công ty cổ phần chế và xuất khẩu nước mắm Phan Thiết – Mũi Né và Cơ sở mỹ nghệ Minh Lập tỉnh Bình Thuận. Song song với việc ghi hình, Đài PTTH Bình Thuận còn phỏng vấn đại diện của Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Opera và Cơ sở mỹ nghệ Minh Lập về nội dung của chủ đề trên.

Nội dung tuyên truyền này sẽ được Đài PTTH Bình Thuận phát sóng tại chuyên mục Công Thương vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 03/8/2019, phát lại vào lúc 9g30 ngày 09/8/2019 hoặc xem lại tại wesite Đài PTTH Bình Thuận(www.binhthuantv.vn tại mục chuyên mục công thương) và trang Web Trung tâm Khuyến công tại địa chỉ: www.khuyencongbinhthuan.com.vn.

Phòng Khuyến công