Khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2019 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

18/07/2019 10:52:58

Chiều ngày 11/7/2019 tại đường Quang Trung (khu vực Bãi Trước - Thành phố Vũng Tàu), Bộ Công Thương phối hợp với UBND và Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu tổ chức lễ khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2019.

Đến tham dự lễ khai mạc, có ông Ngô Quang Trung - Cục trưởng Cục Công Thương Địa phương,  ông Nguyễn Thành Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ông Hanif Salim - Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP.HCM, ông Hirai Shinji - Trưởng Đại diện Jetro tại TP.HCM,  ông Kim Heung Soo - Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Thương mại Hàn Quốc, Lãnh đạo các Sở ban ngành trong tỉnh, cùng đại diện Lãnh đạo các Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại 20 tỉnh khu vực phía nam và các tỉnh bạn.

Tham dự khai mạc và tham gia Hội chợ lần này, Đoàn Khuyến công Bình Thuận do ông Trịnh Trầm – Giám đốc Trung tâm Khuyến công làm trưởng đoàn tham gia tổ chức 02 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bình Thuận năm 2018 đến các đối tác, doanh nghiệp khu vực phía Nam và các tỉnh thành tham gia Hội chợ.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị ngành Công Thương khu vực phía Nam lần thứ VI thuộc chương trình khuyến công quốc gia và chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hội chợ Công Thương khu vực phía Nam lần này diễn ra từ ngày 11/7/2019 đến ngày 15/7/2019 với quy mô hơn 500 gian hàng, thuộc 250 đơn vị doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, đến từ 35 tỉnh thành phố trong cả nước tham gia. Trong đó, có 80 gian hàng của doanh nghiệp nước ngoài. Các mặt hàng tham gia Hội chợ rất phong phú, đa dạng gồm: hàng thủ công mỹ nghệ, hàng nông, thủy hải sản (cà phê, tiêu, chocolate, nước mắm…), quần áo thời trang, hàng gia dụng…

Phòng Khuyến công