Xây dựng “Địa chỉ đỏ” nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Xây dựng “Địa chỉ đỏ” nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

09/02/2018 15:11:37

Tiếp nối công tác xây dựng “Địa chỉ đỏ” hàng năm nhằm góp phần chia sẻ với các gia đình không may có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sáng ngày 07/02/2018, Công đoàn cơ sở thành viên (CĐCS TV) Trung tâm Khuyến công Bình Thuận tổ chức thăm, tặng quà gia đình cháu Võ Văn Huy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu phố 2, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết.

Được biết cháu Võ Văn Huy hiện là học sinh lớp 2E, trường Tiểu học Phú Tài bị bệnh suy thận định kỳ phải vào thành phố Hồ Chí Minh để chữa trị với chi phí khá lớn; gia đình cháu Huy thuộc diện hộ nghèo của phường, bố mẹ chủ yếu làm nghề biển, cuộc sống gia đình hết sức khó khăn.

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách" các thành viên trong Đoàn đã động viên chia sẻ khó khăn của gia đình cháu Huy và trao tặng 01 phần quà trị giá 350.000 đồng và số tiền 700.000 đồng do đoàn viên CĐCSTV Trung tâm Khuyến công đóng góp.

Đây là hoạt động thiện nguyện mang tính nhân đạo và thường niên của CĐCS TV Trung tâm Khuyến công vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm./.

CĐCSTV Trung tâm Khuyến công