Chi bộ Trung tâm Khuyến công đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV

Trung tâm Khuyến công

Chi bộ Trung tâm Khuyến công đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV

28/11/2018 14:49:46

Chiều ngày 23/11/2018, Chi bộ Trung tâm Khuyến công đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý IV về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nội dung: “đẩy mạnh học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức, đảng viên, quần chúng của Chi bộ. Đồng chí Trịnh Trầm – Bí thư Chi bộ chủ trì phổ biến nội dung chuyên đề.

Đồng chí Trầm đã khái quát lại nội dung sinh hoạt trong năm 2018, trong đó nhấn mạnh đến các nội dung về phong cách làm việc, phong trách lãnh đạo của Bác. Trong phần trình bày của mình, đồng chí cũng đã liên hệ và phân tích một số nội dung có liên quan mật thiết đến đơn vị từ đó đề xuất một số giải pháp để đẩy mạnh thực hiện những nội dung chuyên đề đã được quán triệt trong toàn thể cán bộ, viên chức.

Buổi sinh hoạt đã thu hút được gần 10 ý kiến tham gia thảo luận. Các ý kiến đã thể hiện được sự nghiên cứu và liên hệ với bản thân để làm sáng tỏ các nội dung được quán triệt. Một số ý kiến sát đáng đã được hưởng ứng nhiệt tình.


Kết thúc buổi sinh hoạt, Chi bộ cũng đã biểu dương một số tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong việc triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2018. Đồng thời, phòng Hành chính – Tổng hợp cũng đã triển khai một số văn bản mới lên quan đến hoạt động của đơn vị.


Phòng HC-TH
Các bài viết khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

Chuyên mục

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Logo liên kết

 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

1926525
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Công thương tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Công thương tỉnh Bình Thuận

238 Thủ Khoa Huân - Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại : (84 - 062) 3821.946 Fax :(84 - 062) 3824.891

Thiết kế và phát triển bởi Unitech