Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công tỉnh Bình Thuận

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công tỉnh Bình Thuận

09/01/2019 15:07:14

Sáng ngày 05/01/2019, tại Hội trường Trung tâm Khuyến công, Trung tâm Khuyến công tỉnh Bình Thuận đã tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Giám đốc Sở Công thương về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có sự tham dự của toàn thể cán bộ chủ chốt của Trung tâm Khuyến công.

Tại hội nghị, ông Trịnh Trầm – Giám đốc Trung tâm Khuyến công công bố quyết định số 211/QĐ-SCT ngày 28/12/2018 của Giám đốc Sở Công thương bổ nhiệm ông Đặng Trung Thái, Phó Trưởng phòng Quản lý công nghiệp - Sở Công Thương giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công tỉnh Bình Thuận.

Bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm đối với ông Đặng Trung Thái, ông Trịnh Trầm mong muốn trên cương vị mới ông Đặng Trung Thái sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm bản thân, sớm nắm bắt nhiệm vụ công tác mới và cùng tập thể lãnh đạo, thống nhất chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tiếp lời, ông Đặng Trung Thái khẳng định sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo phát huy những kết quả đạt được, triển khai có hiệu quả và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp sức cùng nhau xây dựng đơn vị khối đoàn kết, vững mạnh về mọi mặt./.

PhòngHC-TH