Chi cục Quản lý thị trường phối hợp với Chi đoàn Thanh niên thăm, tặng quà các gia đình có công nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Quản Lý Thị Trường

Chi cục Quản lý thị trường phối hợp với Chi đoàn Thanh niên thăm, tặng quà các gia đình có công nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

09/02/2018 15:07:36

Nhân dịp Tết đến xuân về, Chi cục Quản lý thị trường đã phối hợp với Chi đoàn Thanh niên của cơ quan tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho 02 gia đình có công trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Chi cục Quản lý thị trường Bình Thuận phối hợp với Chi đoàn thanh niên của cơ quan đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho 02 gia đình có công trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Đoàn đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe và tặng 02 phần quà trị giá 02 triệu đồng/phần cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Lụt 80 tuổi và cụ ông Nguyễn Văn Trèo 97 tuổi, hiện đang cư ngụ tại xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Tại các gia đình, Đoàn bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh xương máu to lớn của các liệt sỹ là con của các Mẹ và cụ trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các mẹ, cụ luôn mạnh khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm và là tấm gương cho con cháu học tập, noi theo./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức – Hành chính.
Các bài viết khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

Chuyên mục

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Logo liên kết

 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

1896465
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Công thương tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Công thương tỉnh Bình Thuận

238 Thủ Khoa Huân - Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại : (84 - 062) 3821.946 Fax :(84 - 062) 3824.891

Thiết kế và phát triển bởi Unitech