Chương trình khảo sát thị trường rau quả và thực phẩm tại Châu Âu

Thương Mại Dịch Vụ

Chương trình khảo sát thị trường rau quả và thực phẩm tại Châu Âu

11/10/2017 10:51:16

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận thị trường, nghiên cứu xu hướng tiêu dùng, đặc điểm chung và riêng của thị trường Châu Âu so với các thị trường khác, trao đổi những cơ hội hợp tác đầu tư từ hai phía; Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp tổ chức Chương trình khảo sát thị trường 03 nước Châu Âu. Thời gian: từ ngày 26/11 đến ngày 03/12/2017 tại Paris - Pháp; Frankfurt - Đức và Warsaw - Ba Lan.

Chương trình tập trung cho các sản phẩm: rau củ quả tươi và chế biến (khô và đông lạnh), các loại nông sản đã qua sơ chế, thực phẩm chế biến – đóng hộp từ nguyên liệu nông sản (bao gồm hải sản đông lạnh và chế biến)…

Tham gia chương trình, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham quan khảo sát triển lãm và hội chợ nông sản thực phẩm uy tín tại các nước Châu Âu; làm việc và kết nối với các nhà nhập khẩu tiềm năng, kết nối giao thương với doanh nhân Việt Nam và cơ quan đại diện Việt Nam tại Châu Âu.

Các doanh nghiệp trong tỉnh có nhu cầu tham gia, xin vui lòng liên lạc về:

Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC)

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39104730 (Phòng Huấn luyện)

Người liên hệ: - Chị Xuân Trang (Điện thoại: 0983 702829)

- Chị Quỳnh Trúc (Điện thoại: 0902 623353)

Email: huanluyen@itpc.gov.vn

Thời hạn đăng ký tham gia: 25/10/2017

Đính kèm chi tiết thông tin Chương trình./.

Nguồn tin: Phòng Quản lý Thương mại