Kế hoạch thực hiện các sự kiện truyền thông trong giai đoạn từ nay tới đầu năm 2020

Thương Mại Dịch Vụ

Kế hoạch thực hiện các sự kiện truyền thông trong giai đoạn từ nay tới đầu năm 2020

11/09/2019 09:21:09

Bộ Công Thương đồng ý về chủ chương và các nguyên tắc cơ bản trong việc phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức các sự kiện truyền thông "Đẩy mạnh tuyên truyền và khai thác lợi ích từ các Hiệp định thương mại tự do FTAs mà Việt Nam tham gia".

Các chương trình trong chuỗi sự kiện này sẽ có sự tham gia hợp tác chặt chẽ của Đài truyền hình Việt Nam (VTV3). Các chương trình sau khi được thực hiện sẽ được truyền thông rộng rãi và liên tục trên các kênh truyền thông của Bộ Công Thương,VCCI, các báo chí uy tín và các trang thông tin điện tử chuyên về kinh tế và các kênh truyền hình của VTV3.

Đây là chuỗi sự kiện tuyên truyền phổ biến tập trung vào các Hiệp định Thương mại tự do thế hệ mới mà Việt Nam vừa tham gia, gồm Hiệp định CPTPP và Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA). Chương trình dự kiến sẽ được thực hiện theo cách làm mới, có tính liên tục và thời sự cao nhằm tạo ra một kênh kết nối, đồng hành giữa Chính phủ và doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả thực thi các FTAs này.

Nhằm nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp và cộng đồng về những cam kết cũng như hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng cơ hội mở rộng thị trường tại các nước đối tác của các FTAs này; Sở Công Thương phổ biến Kế hoạch thực hiện các sự kiện truyền thông trong giai đoạn từ nay tới đầu năm 2020 đến các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu được biết, lựa chọn sự kiện phù hợp để tham dự.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký danh sách và gửi về: Sở Công Thương, Khu dân cư Bắc Xuân An - P. Xuân An - Phan Thiết - Bình Thuận hoặc email qua địa chỉ: loanptt@sct.binhthuan.gov.vn; xuanhm@sct.binhthuan.gov.vn để Sở tổng hợp, đăng ký Ban Tổ chức. Mọi chi tiết liên hệ theo số điện thoại: 0252. 3828763 (phòng Quản lý thương mại – Sở Công Thương).

Các thông tin về CPTPP và Chương trình được cập nhật thường xuyên tại
trang thông tin điện tử:
http://cptpp.moit.gov.vn của Bộ Công Thương và trang
thông tin điện tử của Sở Công Thương:
http://sct.binhthuan.gov.vn.

Đính kèm Kế hoạch thực hiện các sự kiện truyền thông trong giai đoạn từ nay tới đầu năm 2020./.

Nguồn tin: Phòng Quản lý Thương mại
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

Chuyên mục

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Logo liên kết

 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2318275
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Công thương tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Công thương tỉnh Bình Thuận

238 Thủ Khoa Huân - Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại : (84 - 062) 3821.946 Fax :(84 - 062) 3824.891

Thiết kế và phát triển bởi Unitech