Xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương cho Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam

Thương Mại Dịch Vụ

13/08/2019 14:54:13

Sở Công Thương Bình Thuận xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương cho Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam, địa chỉ trụ sở chính: 89 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Sở Công Thương Bình Thuận tiếp nhận hồ sơ đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương của Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam thực hiện theo Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp.

Sau khi nghiên cứu và xem xét hồ sơ đảm bảo theo quy định pháp luật, Sở Công Thương Bình Thuận đã có văn bản số 1646/SCT-QLTM ngày 26/7/2019 về xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại địa phương cho Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam.

Theo đó, Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam đảm bảo điều kiện tiếp tục hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận theo quy định tại Nghị định số 40/2018/NĐ-CP ngày 12/3/2018 của Chính phủ.

Sở Công Thương thông báo để các cơ quan, địa phương liên quan biết và phối hợp thực hiện việc kiểm tra, giám sát hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Total Swiss Việt Nam theo quy định./.

Nguồn tin: Phòng Quản lý Thương mại.