Nghiệm thu hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình: Sửa chữa đoạn đường nối từ đường Lương Thế Vinh đến đường Hùng Vương (bên hông Trường Mầm non Trúc Xanh), thành phố Phan Thiết - Hạng mục: Di dời đường dây điện trung thế, hạ thế và trạm biến áp

30/05/2019 10:00:41

Vừa qua, Ban Quản lý bảo trì đường bộ thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận – Chủ đầu tư, đã mời đại diện các đơn vị liên quan bao gồm: Sở Giao thông vận tải Bình Thuận, Công ty điện lực Bình Thuận, Điện lực Phan Thiết, Trung tâm Khuyến công Bình Thuận, Công ty TNHH Tân Hưng Long và Công ty TNHH SX-TM Thái Dương đến tại công trình để tiến hành nghiệm thu hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình: Sửa chữa đoạn đường nối từ đường Lương Thế Vinh đến đường Hùng Vương (bên hông Trường Mầm non Trúc Xanh), thành phố Phan Thiết - Hạng mục: Di dời đường dây điện trung thế, hạ thế và trạm biến áp.

Trung tâm Khuyến công Bình Thuận là đơn vị tư vấn khảo sát thiết kế và lập dự toán hạng mục này.

Công ty TNHH SX-TM Thái Dương trúng thầu thi công và giám sát thi công hạng mục này là Công ty TNHH Tân Hưng Long.

Sau khi kiểm tra thực tế, đo đạc cụ thể các thông số, các bên thống nhất ký nghiệm thu hoàn thành và bàn giao cho ngành điện hạng mục: “Di dời đường dây điện trung thế, hạ thế và trạm biến áp”.

Phòng Tư vấn