Sở Công Thương và Sở Xây Dựng kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình: Khu dân cư Láng Giang, xã Tân Thuận huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận

13/08/2019 14:28:45

Vừa qua, Sở Công Thương và Sở Xây Dựng cùng đại diện chủ đầu tư, đơn vị thi công, đơn vị giám sát đã tiến hành kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành tại chân công trình khu dân cư Láng Giang, xã Tân Thuận huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận đối với hạng mục: Đường dây trung, hạ thế, trạm biến áp và hệ thống điện chiếu sáng.

Trong đó, Sở Công Thương tiến hành kiểm tra đối với hạng mục đường dây trung, hạ thế, và trạm biến áp với quy mô đường dây trung thế dài 349 m, đường dây hạ thế dài 1.271 m, và 01 trạm biến áp 400kVA-22/04kV. Sở Xây Dựng tiến hành kiểm tra đối với hạng mục chiếu sáng với quy mô đường dây dài 1.302 m và 38 bộ đèn chiếu sáng đường phố.

Hình 1. Kiểm tra hệ thống điện trung hạ thế và trạm biến áp

Công trình khu tái định cư Láng Giang nhằm mục tiêu ổn định chỗ ở cho các hộ dân di cư tự do và các hộ dân đang bị sạt lở tại khu vực hai bên bờ sông Phan, huyện Hàm Thuận Nam và giải quyết một phần nhu cầu đất ở, đất tái định cư của nhân dân địa phương. Công trình bao gồm các hạng mục chính: san nền diện tích 5,28 ha; đường giao thông chiều dài 2,54 km; hệ thống cấp nước chiều dài 8,0 km, hệ thống thoát nước chiều dài 3,17 km; nhà trẻ - mẫu giáo với khối lớp học diện tích 225,6 m2; cùng hạng mục trên với tổng mức đầu tư khoảng 49.740 triệu đồng

Hình 2. Kiểm tra hệ thống điện chiếu sáng

Ban QLDA đầu tư xây dựng cơ bản - Chi cục Phát triển Nông thôn Bình Thuận là đại diện chủ đầu tư, Trung tâm Khuyến công Bình Thuận là đơn vị thẩm tra và tư vấn giám sát thi công, Công ty TNHH MTV xây lắp và Trang trí nội thất Hữu Nam là đơn vị thi công hạng mục nêu trên.

Phòng Tư vấn