Tổ chức khóa đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận với chuyên đề “Kỹ năng hoạch định và kiểm soát công việc”

Trung tâm Khuyến công

Tổ chức khóa đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận với chuyên đề “Kỹ năng hoạch định và kiểm soát công việc”

30/05/2019 10:10:13

Triển khai thực hiện Quyết định số 27/QĐ-SCT ngày 19/3/2016 của Sở Công Thương Bình Thuận về việc phê duyệt dự toán chi tiết các đề án Khuyến công địa phương năm 2019 của Trung tâm Khuyến công, trong đó có đề án “Tổ chức các khóa đào tạo Nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Trong 02 ngày 22-23/5/2019, tại Khách sạn Bình Minh, Thành phố Phan Thiết, Trung tâm Khuyến công tổ chức hoàn thành khóa đào tạo “Kỹ năng hoạch định và kiểm soát công việc” cho 41 học viên của các cơ sở công nghiệp, đây là chuyên đề thứ nhất của đề án được phê duyệt hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2019. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên có thể mô tả được quy trình thực hiện công việc, quản lý cách sử dụng thời gian, tổ chức công việc cá nhân một cách hiệu quả khi phải làm nhiều việc cùng một lúc.


(Hình 1. Khai giảng khóa đào tạo“Kỹ năng hoạch định và kiểm soát công việc”)

Đối tượng tham gia khóa đào tạo lần này là lãnh đạo, các nhà quản lý, nhân viên của các doanh nghiệp/cơ sở. Giảng viên xây dựng chương trình và giảng dạy trực tiếp là Ông Phạm Quang Thùy – Thạc sĩ Quản trị Việt Bỉ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế nên giảng viên có phương pháp giảng dạy sôi động, đưa ra nhiều bài tập tình huống để các học viên cùng thảo luận, đưa ra phương pháp giải quyết và trình bày vấn đề. Đồng thời giảng viên chia sẻ kinh nghiệm thực tế quý báu giúp các học viên nắm bắt kịp thời, cập nhật thông tin cần thiết và vận dụng nhiều kinh nghiệm cho chính cơ sở mình.
(Hình 2+3. Các học viên tham gia trò chơi vận động, thảo luận và trình bày vấn đề)

Các học học viên tham gia lớp học đánh giá cao về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy và công tác tổ chức lớp học. Kết thúc khóa học, các học viên tham gia được Trung tâm Khuyến công cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo. Theo kế hoạch, Trung tâm Khuyến công sẽ tổ chức khóa đào tạo thứ hai dự kiến tổ chức vào tháng 8-9/2019.


(Hình 4. Các học viên tham gia được Trung tâm Khuyến công cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo)

Phòng Khuyến công
Các bài viết khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

Chuyên mục

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Logo liên kết

 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2266798
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Công thương tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Công thương tỉnh Bình Thuận

238 Thủ Khoa Huân - Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

Điện Thoại : (84 - 062) 3821.946 Fax :(84 - 062) 3824.891

Thiết kế và phát triển bởi Unitech