Mời tham gia Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Nhật Bản

Trung tâm XTTM

Mời tham gia Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Nhật Bản

25/06/2019 10:30:58

Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Nhật Bản diễn ra từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 8 năm 2019 tại Osaka, Wakayama và Tokyo, Nhật Bản.

Thực hiện kế hoạch năm 2019, nhằm hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp đẩy mạnh hơn nữa công tác xúc tiến, thu hút đầu tư từ nhật bản, là một trong những đối tác đầu tư, thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam, Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương phối hợp với trung tâm ASEAN – Nhật Bản, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, chính quyền tỉnh Wakayama và các cơ quan hữu quan tổ chức Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Nhật Bản.

Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Nhật Bản nhằm giới thiệu môi trường đầu tư Việt Nam, những chính sách khuyến khích đầu tư của Việt Nam tới các doanh nghiệp và tổ chức đầu tư Nhật Bản. Chương trình tạo cơ hội cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản gặp gỡ, trao đổi những cơ hội hợp tác đầu tư thương mại từ hai phía đặc biệt trong lĩnh vực chế biến chế tạo, chế biến thực phẩm, nông nghiệp công nghệ cao…

Quy mô và thành phần Đoàn: Đại diện Cục Xúc tiến thương mại, đại diện các địa phương, các khu công nghiệp, tổ chức hỗ trợ xúc tiến đầu tư – thương mại và các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp (công nghiệp hỗ trợ, chế tạo, dệt may, da giày, gia dụng, hàng tiêu dùng), nông sản, thực phẩm và các lĩnh vực khác có tiềm năng thu hút đầu tư từ thị trường Nhật Bản.

Thời gian: từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 8 năm 2019

Địa điểm: Osaka, Wakayama và Tokyo, Nhật Bản

Trung tâm Xúc tiến thương mại thông báo nội dung chức Đoàn Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Nhật Bản đến các doanh nghiệp trong tỉnh biết, nghiên cứu và đăng ký tham gia (gửi kèm gửi kèm chương trình và mẫu đăng ký tham gia).

Địa chỉ đăng ký và liên hệ thông tin:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương – Cục Xúc tiến thương mại:

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Điện thoại: 024.38262288 (máy lẻ: 126), fax: 024.38262255;

Email: hainb@vietrade.gov.vn;

Người liên hệ: Anh Nguyễn Bá Hải, điện thoại: 0912569596

Hoặc Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận:

Địa chỉ: Số 24 Nguyễn Tất Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 0252.3810803, fax: 0252.3710152

Email: ttxttm@sct.binhthuan.gov.vn

Người liên hệ: Chị Nguyễn Thị Minh Phương, điện thoại: 0914532424.

Thời gian đăng ký: trước ngày 28/6/2019./.