Mời tham gia Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại huyện Tánh Linh năm 2019

Trung tâm XTTM

Mời tham gia Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại huyện Tánh Linh năm 2019

13/08/2019 15:07:08

Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại huyện Tánh Linh năm 2019 diễn ra từ ngày 27/8 đến ngày 29/8/2019 tại Khuôn viên đường vào Nhà thi đấu huyện, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia năm 2019 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 5106/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2018, Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận sẽ tổ chức Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại huyện Tánh Linh năm 2019. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Liên kết xúc tiến thương mại tạo điều kiện cho doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu, thị hiếu, khách hàng, người tiêu dùng nhằm phục vụ cho việc cải tiến, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã phù hợp với thị trường khu vực nông thôn, miền núi, phát triển sản phẩm mới.

2. Quy mô: Dự kiến có từ 10 - 15 doanh nghiệp tham gia.

3. Thời gian: 03 ngày, từ ngày 27/8 đến ngày 29/8/2019.

4. Địa điểm: Khuôn viên đường vào Nhà thi đấu huyện, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

5. Ngành hàng:

- Các mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng: lương thực, thực phẩm, đường, dầu ăn, nước mắm, nước giải khát; quần áo thời trang trẻ em và người lớn; bếp ga; giày dép; hoá mỹ phẩm; các dịch vụ viễn thông… được sản xuất tại Việt Nam.

- Các mặt hàng phục vụ sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp: ngư lưới cụ, phân bón, giống cây trồng…

6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật hiện hành.

7. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: Các đơn vị tham gia phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại; hàng hoá tham dự có xuất xứ Việt Nam và được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.

8. Chi phí:

- Ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% chi phí tuyên truyền quảng cáo thông qua Báo, Đài Truyền hình; một phần chi phí vận chuyển; mặt bằng; thiết kế; dàn dựng gian hàng và trang trí tổng thể phiên chợ từ nguồn kinh phí chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2019.

- Doanh nghiệp tự túc các chi phí phục vụ cho phiên chợ của doanh nghiệp (khoản chi phí nhà nước không hỗ trợ).

9. Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình:

- Doanh nghiệp tham gia phải chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, hàng hóa để tham gia bán hàng theo kế hoạch; bố trí, phân công nhân viên bán hàng phục vụ nhu cầu đa dạng của nhân dân; tổ chức vận chuyển hàng hóa, chuẩn bị giá, kệ, loa đài, băng rôn tuyên truyền của đơn vị.

- Hàng hóa bán tại Phiên chợ là hàng có xuất xứ tại Việt Nam, có nhãn mác đầy đủ theo quy định của pháp luật và phải được niêm yết giá rõ ràng, kết hợp với tổ chức các hoạt động khuyến mại nhằm quảng bá sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng hàng Việt Nam.

10. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đóng dấu treo của đơn vị).

- Bản đăng ký tham gia phiên chợ (theo mẫu đính kèm).

- Hợp đồng hỗ trợ doanh nghiệp.

(Các doanh nghiệp có trách nhiệm báo cáo kết quả tham gia phiên chợ của doanh nghiệp theo mẫu đính kèm sau 05 ngày kết thúc phiên chợ).

11. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 20/8/2019.

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

- Tên đơn vị: Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận.

- Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.

- Điện thoại: 0252.3810803 - Fax: 0252.3710152.

- Email: ttxttm@sct.binhthuan.gov.vn

- Website: www.binhthuantpc.vn

- Người liên hệ: Tạ Văn Lưu - Điện thoại: 0853099940.

Lưu ý: Đối tượng hỗ trợ của Chương trình là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Các tổ chức không thuộc các đối tượng trên không được hỗ trợ./.