Mời tham gia Đoàn xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ

Trung tâm XTTM

Mời tham gia Đoàn xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ

24/07/2019 16:18:55

Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Bộ Thương mại Hoa Kỳ và các cơ quan hữu quan của hai nước tổ chức Đoàn Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ.

Thời gian và địa điểm:

- Seattle, Los Angeles (từ 29/9 – 05/10/2019 theo chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia);

- New York, Washington DC (từ 03/10 – 10/10/2019, theo nhu cầu của doanh nghiệp).

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong tỉnh nâng cao năng lực cạnh tranh hội nhập toàn cầu và tăng cường khả năng giao thương với cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ, trao đổi những cơ hội hợp tác đầu tư từ hai phía…; Sở Công Thương thông báo nội dung chương trình Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ đến các doanh nghiệp nghiên cứu và đăng ký tham gia.

Thời hạn đăng ký: trước ngày 12/8/2019.

Đính kèm thông tin chương trình và phiếu đăng ký tham gia.

Nguồn tin: Phòng Quản lý Thương mại

java.lang.IllegalArgumentException: Page based pagination methods are not supported when using index based pagination.