Mời tham dự hội thảo trực tuyến “Nâng cấp chiến lược - Thay đổi doanh thu” ứng phó với bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19. Thời gian: 15h00 ngày 12/08/2021.
Lượt xem: 812
Ngày 05 tháng 8 năm 2021, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số có văn bản gửi Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc phối hợp tổ chức hội thảo trực tuyến “Nâng cấp chiến lược - Thay đổi doanh thu” ứng phó với bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, một số tỉnh, thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để chống dịch. Hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn do phải vừa duy trì tiến độ sản xuất, vừa phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho người lao động. Đại dịch đã tác động, làm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dân, làm đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu.

Việc tổ chức phân phối nông sản, hàng hoá đặc sản địa phương, sản phẩm thiết yếu trên thương mại điện tử (TMĐT) là một phương thức hiệu quả để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân. Để giúp doanh nghiệp đẩy nhanh năng lực ứng dụng và triển khai TMĐT, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số phối hợp với Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 - Một sáng kiến của Google tổ chức Hội thảo trực tuyến: “Nâng cấp chiến lược - Thay đổi doanh thu”.

Diễn giả của hội thảo là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh (TMĐT) và chủ thương hiệu đã thành công trong triển khai TMĐT để ứng phó với những bất lợi và khó khăn do dịch Covid-19. Buổi hội thảo hướng đến những giải pháp về TMĐT và chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp và thương nhân từng bước chuyển đổi hoạt động từ phương thức truyền thống sang kinh doanh trên môi trường trực tuyến, thu hút khách hàng thông qua các công cụ online.

Sở Công Thương trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham dự hội thảo trực tuyến.

Thông tin hội thảo trực tuyến:

- Tên hội thảo: “Nâng cấp chiến lược - Thay đổi doanh thu”

- Thời gian: 15h00 ngày 12/08/2021

- Link đăng ký MIỄN PHÍ: https://bit.ly/registform_SMB1208

- Link tham gia hội thảo sẽ được gửi qua email cho người đăng ký.

Mọi thông tin tham gia, đề nghị các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh xin vui lòng liên hệ:

- Anh Phạm Ngọc Vinh (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số);

   Di động: 0986.080.311-  Email: vinhpn@ecomviet.vn.

- Chị Hồ Bảo Quyên (Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0);

   Di động: 0948802292 - Email: quyenho@rsvp.com.vn.

Phòng QLTM
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 906
  • Trong tuần: 8 267
  • Tháng hiện tại: 30 546
  • Tổng lượt truy cập: 1577776
Đăng nhập

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang