Hội nghị gặp gỡ các nhà đầu tư năm 2022 với chủ đề “Bình Thuận kết nối tiềm năng”
Lượt xem: 1003
Sáng ngày 30/8/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị gặp gỡ các nhà đầu tư năm 2022 với chủ đề “Bình Thuận kết nối tiềm năng”. Đại diện 120 doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước tới tham dự.

Hội nghị gặp gỡ các nhà đầu tư năm 2022 là hoạt động xúc tiến đầu tư được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Bình Thuận (1992-2022), là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là dịp để giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, môi trường đầu tư, quảng bá hình ảnh Bình Thuận, góp phần thu hút đầu tư và mở rộng quan hệ kinh tế đối ngoại của tỉnh. Đến tham dự Hội nghị có Lãnh đạo bộ, ngành, trung ương, đại diện các tổ chức hợp tác kinh tế quốc tế. Về phía tỉnh Bình Thuận, có đồng chí Dương Văn An, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận; các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và các đồng chí thủ trưởng các sở, ngành, chính quyền địa phương các cấp, nhất là sự góp mặt của hơn 120 nhà đầu tư; các cơ quan thông tấn, báo chí tuyên truyền đưa tin về hội nghị.

 Những thành tựu mà tỉnh Bình Thuận đạt được trong thời gian qua chính là những nền tảng vững chắc, là động lực để lãnh đạo tỉnh không ngừng nghiên cứu, đưa ra những định hướng phát triển đúng đắn, đề xuất những dự án trọng điểm phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và định hướng trong thời gian đến nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

 
Với định hướng phát triển kinh tế-xã hội bền vững, tỉnh Bình Thuận luôn mong muốn trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn, an toàn và hiệu quả dành cho tất cả các nhà đầu tư chiến lược. Thông qua Hội nghị, các nhà đầu tư cũng đã trình bày cảm nhận của các nhà đầu tư trong lĩnh vực 3 trụ cột của tỉnh: du lịch, công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao.
 
Trong thời gian tới, tỉnh Bình Thuận nói chung và ngành Công Thương Bình Thuận nói riêng sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để thu hút đầu tư; trong đó, tiếp tục các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến tìm hiểu, thực hiện đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh./.

                                                                                                                   Minh Lý

 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 626
  • Trong tuần: 7 549
  • Tháng hiện tại: 35 070
  • Tổng lượt truy cập: 1516577
Đăng nhập

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang