Lượt xem: 306

Chi đoàn Sở Công Thương tiếp tục triển khai hoạt động hỗ trợ người dân trong mùa dịch COVID-19.

Hoạt động thiện nguyện của Chi đoàn Sở Công Thương.

Được sự hỗ trợ của Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam - chi nhánh Bình Thuận, sáng nay Chi đoàn Sở Công Thương đã trao thực phẩm gồm 180 kg thịt heo, 200 kg thịt gà và 5.000 quả trứng gà cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh để trao tặng cho các Bếp ăn phục vụ nấu các suất ăn tại các khu cách ly và các chốt kiểm dịch; công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Phan Thiết (trong đó: trao khoảng 180 kg thịt heo, 100 kg thịt gà và 3.000 quả trứng gà cho Mặt trận để tặng các Bếp ăn; trao 100 kg thịt gà và 2.000 quả trứng gà cho Đoàn Khối để tặng công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn).

Đây là hoạt động thứ 3 mà Chi đoàn Sở Công Thương đã triển khai trong đợt dịch lần thứ 4 này, với mong muốn góp phần hỗ trợ, tiếp sức cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch COVID-19.

Chi đoàn Sở Công Thương trân trọng cảm ơn Công ty CP chăn nuôi CP Việt Nam - chi nhánh Bình Thuận đã tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Chi đoàn thực hiện hoạt động ý nghĩa này.

• Hôm nay: 2045
  • Trong tháng: 62 320