Lượt xem: 1113

Đại hội Đảng bộ Sở Công Thương lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

Ngày 22/5/2020, được sự cho phép của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ Sở Công Thương đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Văn Dước - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng với sự có mặt của 41/43 đảng viên được triệu tập.

Đại hội Đảng bộ Sở Công Thương lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra nhằm đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra, đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu và giải pháp để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Báo cáo chính trị Đại hội được sự tham gia đóng góp ý kiến của đông đảo đảng viên trong Đảng bộ đã ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua trong đó nổi bật lên là công tác phát triển Đảng, công tác xây dựng cơ quan, đơn vị… đồng thời đã chỉ ra những chỉ tiêu không thực hiện được từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để tiếp tục quán triệt, đề ra phương hướng triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ đến.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Văn Dước cơ bản thống nhất cao với Báo cáo chính trị. Đồng chí đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Đảng ủy Sở Công Thương có mặt còn hạn chế; qua đó đồng chí đề nghị Đảng bộ cần xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ phải không ngừng nâng cao sự lãnh đạo, phải phối hợp với lãnh đạo cơ quan, thắt chặt việc xây dựng Đảng và lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ chính trị để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời đề nghị Đại hội nghiên cứu thật kỹ cơ cấu, số lượng để bầu được cấp ủy mới, phải có năng lực, tiêu biểu để đại diện cho Đảng bộ lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra, đồng thời bầu ra những đồng chí tiêu biểu dự Đại hội Đảng bộ cấp trên.

Theo chương trình, Đại hội đã tiến hành biểu quyết thông qua việc góp ý dự thảo tóm tắt văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới, bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí Hà Lê Thanh Chung đã được Đại hội tín nhiệm bầu làm Phó Bí thư Đảng ủy Sở Công Thương nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

 

Nguồn tin: Văn phòng Sở.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 2019
  • Trong tuần: 15 558
  • Trong tháng: 62 294
  • Tất cả: 1077314
Đăng nhập

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang