Lượt xem: 731

Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện kế hoạch số 135-KH/ĐU ngày 25/11/2019 của Đảng ủy Sở Công Thương về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc và Đại hội Đảng bộ Sở Công Thương lần thứ II (nhiệm kỳ 2020 – 2025). Chi bộ Văn phòng Sở Công Thương đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Ngày 28/02/2020, Chi bộ Văn phòng Sở đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Lê Thanh ChungPhó Bí thư Đảng ủy Sở Công thương, cùng sự có mặt của 26 đảng viên và các quần chúng ưu tú của Chi bộ.

Báo cáo chính trị Đại hội đã nêu rõ những kết quả đạt được trong công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, trong đó: hoàn thành 04/5 chỉ tiêu và 01 chỉ tiêu vượt kế hoạch; hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm do Giám đốc Sở giao đúng thời hạn; công tác đào tạo, bồi dưỡng tạo nguồn cán bộ lãnh đạo chủ chốt được quan tâm, đặc biệt là cán bộ nữ; tình hình tư tưởng chính trị trong nội bộ ổn định; duy trì nghiêm túc chế độ sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề, chất lượng sinh hoạt được nâng lên; phát triển đảng viên mới vượt chỉ tiêu; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có nhiều chuyển biến tích cực; đảng viên, quần chúng thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 27-CT/TU, Chỉ thị 30-CT/TU, Chỉ thị 40-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Tập thể Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ cũng đã kiểm điểm vai trò lãnh đạo của mình trong báo cáo chính trị trình Đại hội.

Tham gia ý kiến tại Đại hội, đồng chí Hà Lê Thanh Chung đã đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội của Chi bộ; đồng chí ghi nhận những kết quả của Chi bộ trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, giữ vững ổn định nội bộ, thống nhất trong tập thể đã góp phần triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao; Chi bộ đã có những cách làm tốt, chủ động triển khai thực hiện công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí đề nghị Chi bộ lưu ý thực hiện một số nội dung để xây dựng Chi bộ thật sự vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phù hợp với vị trí là đơn vị tham mưu, triển khai chính các nhiệm vụ chính trị của ngành.

Đại hội cũng đã tiến hành công tác bầu cử để bầu ra Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ tới. Đồng chí Trần Vũ Ngoan tiếp tục được Đại hội tín nhiệm, bầu tái cử Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2020– 2022.

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 1998
  • Trong tuần: 15 537
  • Trong tháng: 62 273
  • Tất cả: 1077293
Đăng nhập

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang