Sở Công Thương Bình Thuận làm việc với Đoàn Sở Công Thương Đồng Nai đến học tập về công tác khuyến công
Lượt xem: 1122

Sở Công Thương Bình Thuận có buổi làm việc với Đoàn Sở Công Thương Đồng Nai về việc khảo sát, học tập kinh nghiệm công tác khuyến công và sản xuất, chế biến nông sản, thực phẩm, đồ uống tại các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận.

Ngày 17 tháng 8 năm 2022, Sở Công Thương Bình Thuận đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Sở Công Thương Đồng Nai đến khảo sát, học tập kinh nghiệm về khuyến công và sản xuất, chế biến nông sản, thực phẩm, đồ uống tại tỉnh Bình Thuận. Tham dự buổi làm việc, có Phó Giám đốc Sở Trần Minh Hoài, đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Sở, các phòng Quản lý Công nghiệp, Quản lý Thương mại và Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại, có đại diện một số doanh nghiệp chế biến, có sản phẩm CNNT tiêu biểu, OCOP đã nhận hỗ trợ từ chính sách khuyến công trên địa bàn tỉnh. Đoàn Sở Công Thương Đồng Nai gồm 25 người do ông Nguyễn Trí Phương, Phó Giám đốc Sở Công Thương Đồng Nai làm trưởng đoàn, Lãnh đạo đơn vị và phòng Khuyến công thuộc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Đồng Nai; đại diện các phòng Kinh tế, kinh tế - hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Đồng Nai và một số doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai tham dự.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã trao đổi về những kinh nghiệm, thuận lợi và khó khăn trong công tác khuyến công và sản xuất, chế biến nông sản, thực phẩm, đồ uống; về kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp tham gia Hội chợ và Giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP của 02 tỉnh để tăng cường kết nối tiêu thụ, liên kết nguồn nguyên liệu và trao đổi hàng hóa sản phẩm với nhau. Nhân dịp này, đoàn công tác tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, khảo sát 02 đơn vị sản xuất chế biến hải sản trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 613
  • Trong tuần: 7 536
  • Tháng hiện tại: 35 057
  • Tổng lượt truy cập: 1516564
Đăng nhập

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang