Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Công Thương tham gia Giải bóng đá tứ hùng năm 2024
       Ngày 13 tháng 4 năm 2024, tại sân bóng đá Quốc Hùng, Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Công Thương đã tham gia Giải bóng đá tứ hùng năm 2024 do Công đoàn cơ sở thành viên Cơ sở điều trị nghiện ma túy – Sở Lao động – Thương binh và X4 hội chủ trì, tổ chức.

Giải bóng đá tứ hùng năm 2024 do Công đoàn cơ sở thành viên Cơ sở điều trị nghiện ma túy chủ trì, tổ chức là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng tỉnh Bình Thuận (19/4/1975 - 19/4/2024), kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và Ngày Quốc tế lao động 01/5. Tham gia giải là Đoàn viên Công đoàn Sở Công Thương, Cơ sở điều trị nghiện ma túy, Đoàn viên Chi đoàn Công an huyện Hàm Thuận Bắc, Tòa án – Viện kiểm sát huyện Hàm Thuận Bắc.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia tranh tài với tinh thần thể thao, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Kết quả, Ban Tổ chức giải đã trao Cúp vô địch và giải Nhất cho Công đoàn cơ sở thành viên Cơ sở điều trị nghiện ma túy; giải Nhì cho Công đoàn cơ sở Sở Công Thương; giải Ba cho Chi đoàn Công an huyện Hàm Thuận Bắc và giải Phong cách cho Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát huyện Hàm Thuận Bắc.

Qua giải đấu đã giúp đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo môi trường rèn luyện thể dục thể thao, xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị tham gia giải đấu; Tạo sân chơi lành mạnh, sôi động cho đoàn viên để đảm bảo sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

BCH CĐCS (Minh Xuân)