Công bố Kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật về an toàn vật liệu nổ công nghiệp năm 2022

Sáng ngày 29/8/2022, Sở Công Thương đã tổ chức họp công bố Kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật về an toàn vật liệu nổ công nghiệp đối với các đơn vị sử dụng vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2022.

Tham dự cuộc họp có đại diện của 13 đơn vị sử dụng vật liệu nổ công nghiệp. Ông Phạm Hồng Vỹ - Chánh Thanh tra Sở đã công bố Kết luận thanh tra số 1998/KL-SCT ngày 23/8/2022 việc chấp hành pháp luật về an toàn vật liệu nổ công nghiệp đối với các đơn vị sử dụng vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2022.

Kết luận thanh tra đã đánh giá toàn diện việc tuân thủ pháp luật về an toàn vật liệu nổ công nghiệp của các đối tượng thanh tra; từ đó ghi nhận những kết quả đạt được trong việc bảo quản, sử dụng... vật liệu nổ công nghiệp.

Toàn văn kết luận được công bố, mời xem tại đây.

H.L - Thanh tra Sở