Thông báo thực hiện Xây dựng các Chương trình quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng
Sở Công Thương Bình Thuận thông báo về việc thực hiện Xây dựng các Chương trình quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh sản phẩm, chỉ dẫn địa lý thanh long Bình Thuận; giới thiệu lợi ích, công dụng của trái thanh long… đến người tiêu dùng trong và ngoài nước

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 785/KH-SCT ngày 03 tháng 4 năm 2023 của Sở Công Thương về phát triển và mở rộng thị trường tiêu thụ cho sản phẩm thanh long Bình Thuận trong và ngoài nước năm 2023, trong đó Sở Công Thương triển khai thực hiện việc “Xây dựng các Chương trình quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh sản phẩm, chỉ dẫn địa lý thanh long Bình Thuận; giới thiệu lợi ích, công dụng của trái thanh long… đến người tiêu dùng trong và ngoài nước”.

Nội dung thực hiện cụ thể như sau:

Xây dựng Clip thanh long Bình Thuận để phát sóng trên các Đài truyền hình trong năm 2023;

- Tổng kinh phí thực hiện: 100 triệu đồng;

- Thời gian thực hiện: Từ tháng 7/2023 đến tháng 9/2023;

Sở Công Thương Bình Thuận thông báo đến các đơn vị, doanh nghiệp có đầy đủ chức năng và năng lực được biết và đăng ký tham gia thực hiện.

+ Chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Thuận (đơn vị được Sở Công Thương giao nhiệm vụ triển khai tổ chức thực hiện nội dung này).

+ Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

+ Điện thoại: 0252.3833073

Trung tâm KC&XTTM