Hội nghị đối thoại của Thủ tướng Chính phủ với thanh niên

690%20KH%20Hoi%20nghi%20doi%20thoai%20cua%20TTCP%20voi%20Thanh%20nien%202023.pdf

Dự kiến ngày 26 tháng 3 năm 2023 (Chủ Nhật), Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị đối thoại của Thủ tướng Chính phủ với thanh niên với chủ đề “Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0”, bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến điểm cầu cấp tỉnh.

- Điểm cầu trực tiếp: Tại trụ sở Văn phòng Chính phủ.

- Điểm cầu trực tuyến cấp tỉnh.

Theo kế hoạch 690/KH-UBND ngày 09/3/2023 của UBND tỉnh Bình Thuận về tham dự Hội nghị đối thoai ̣ của Thủ tướng Chính phủ với thanh niên năm 2023. Tham dự Hội nghị trực tuyến tại phòng họp số 5 - Ủy ban nhân dân tỉnh, gồm có Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách lĩnh vực thanh niên; Đai ̣ diên lãnh đạo các cơ quan: Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Giáo duc ṿà Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh. Thường trực Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh và Hội Sinh viên tỉnh. Thanh niên tham gia chương trình đối thoại: 40 người (Tỉnh Đoàn mời).  Phóng viên Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.

Sở Công Thương đăng tải Kế hoạch 690/KH-UBND ngày 09/3/2023 của UBND tỉnh Bình Thuận để công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân được biết.