Thông báo ngừng đăng nhập Cổng dịch vụ công tỉnh Bình Thuận đối với các tài khoản chưa cập nhật thông tin Căn cước công dân
Ngày 13/8/2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông báo số 66/TB-STTTT về việc ngừng đăng nhập Cổng dịch vụ công tỉnh Bình Thuận đối với các tài khoản chưa cập nhật thông tin Căn cước công dân.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Trung tâm Hành chính công, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện, cấp xã tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện cập nhật thông tin Căn cước công dân cho tài khoản được cấp trên Cổng Dịch vụ công tỉnh đến hết ngày 15/9/2024.

Sau ngày 15/9/2024, Cổng Dịch vụ công tỉnh sẽ ngừng đăng nhập đối với các tài khoản chưa cập nhật thông tin Căn cước công dân, người dân chỉ sử dụng duy nhất tài khoản VNeID để đăng nhập Cổng Dịch vụ công quốc gia, Cổng dịch vụ công tỉnh.

Trân trọng thông báo đến Nhân dân biết và thực hiện./.

H.L (VP Sở)