Triển khai thực hiện khảo sát Chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành và cấp huyện, thị xã, thành phố (DDCI) tỉnh Bình Thuận năm 2023

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành và cấp huyện, thị xã, thành phố (DDCI - Department and District Competitiveness Index) là một công cụ nhằm giúp đánh giá năng lực điều hành kinh tế của cấp sở, ngành và cấp huyện, thị xã, thành phố; từ đó, tạo động lực cải thiện chất lượng giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi nhất cho nhà đầu tư, các doanh nghiệp đầu tư và sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Triển khai thực hiện Quyết định số 1161/QĐ-UBND ngày 05/6/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt Bộ Chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ngành và cấp huyện, thị xã, thành phố (DDCI) tỉnh Bình Thuận năm 2023; bắt đầu từ ngày 30/7/2024 đến ngày 10/8/2024, các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh có thể thực hiện khảo sát tại địa chỉ khảo sát trực tuyến tại website https://ddci.binhthuan.gov.vn.

VP Sở