Thông báo nhu cầu tuyển dụng công chức năm 2023 của Sở Công Thương Bình Thuận
Ngày 10/10/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận phê duyệt kế hoạch tuyển dụng công chức năm 2023 của tỉnh (thay thế Quyết định số 1150/QĐ-UBND ngày 19 tháng 6 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng công chức năm 2023), trong đó Sở Công Thương có 01 chỉ tiêu tuyển dụng.

Trên cơ sở Kế hoạch phê duyệt của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Công Thương thông báo nhu cầu tuyển dụng công chức của Sở như sau:

I. Về chỉ tiêu, vị trí tuyển dụng, điều kiện đăng ký dự tuyển tại Sở Công Thương như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 01

2. Vị trí tuyển dụng: Công nghệ thông  tin

3. Chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị mạng, Hệ thống thông tin

4. Trình độ: Đại học

5. Điều kiện đăng ký dự tuyển:

a) Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức:

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam.

- Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng.

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt.

- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm dự tuyển.

b) Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức:

- Không cư trú tại Việt Nam.

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc.

6. Phí dự tuyển: 400.000 đồng/thí sinh

7. Hồ sơ dự tuyển:

- Phiếu đăng ký dự tuyển (tải mẫu)

- 03 bì thư có dán tem, trên bì thư ghi cụ thể số điện thoại, địa chỉ người nhận.

8. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

a) Thời gian tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển: từ ngày 13/10/2023 đến 14/11/2023.

b) Địa điểm tiếp nhận: Văn phòng Sở Công Thương, đường Nguyễn Nguyễn Trãi, phường Phú Thủy,  thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, điện thoại: 0252.3822492 hoặc 0988.052.855 (gặp đ/c Phan Trần Thị Vị Quân – Chuyên viên Văn phòng Sở).Sở Công Thương thông báo để các sở, ngành, địa phương và người có nhu cầu đăng ký dự tuyển biết./.

VPS (VQ)