Sở Công Thương tổ chức công bố Kết luận thanh tra chuyên ngành về công nghiệp khai thác mỏ và chế biến khoáng sản năm 2022
Thực hiện Kết luận thanh tra số 1279/KL-SCT ngày 31/5/2022 của Giám đốc Sở Công Thương về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật về công nghiệp khai thác mỏ và chế biến khoáng sản thuộc phạm vi quản lý trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2022.

Vào 08 giờ 05 phút, ngày 10/6/2022, tại Hội trường Sở Công Thương tỉnh Bình Thuận (địa chỉ: đường Nguyễn Trãi, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết); Đoàn thanh tra theo Quyết định số 42/QĐ-SCT ngày 15/4/2022 của Giám đốc Sở Công Thương đã tiến hành công bố Kết luận thanh tra số 1279/KL-SCT nêu trên.

(Ông Võ Văn Hòa – Giám đốc Sở Công Thương chủ trì buổi công bố Kết luận thanh tra)

Tham dự buổi công bố Kết luận thanh tra số 1279/KL-SCT, có ông Võ Văn Hòa – Giám đốc Sở Công Thương, đại diện Đoàn thanh tra và đại diện các đơn vị là đối tượng thanh tra (gồm Công ty TNHH Một thành viên Nhà máy xỉ Titan Hưng Thịnh và Công ty TNHH Thương mại Tân Quang Cường).

Tại buổi công bố, đại diện Đoàn thanh tra đã đọc thông qua toàn văn nội dung Kết luận thanh tra số 1279/KL-SCT. Đại diện các đơn vị là đối tượng thanh tra đã thống nhất với các nội dung của Kết luận thanh tra số 1279/KL-SCT và cam kết thực hiện các nội dung nêu tại Kết luận.

Sau đó Giám đốc Sở Công Thương đã nhắc nhở các đơn vị rà soát, thực hiện đầy đủ các nội dung theo yêu cầu của Tổ Giám sát 117 (Sở Tài nguyên và Môi trường) và lưu ý các đơn vị khi tiến hành hoạt động khai thác khoáng sản trong thời gian tới (mùa mưa bão) cần đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật.

Link file toàn văn “Kết luận thanh tra số 1279/KL-SCT

Lê Chấn - Thanh tra Sở