Sở Công Thương tổ chức công bố Kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật về kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) thuộc phạm vi quản lý trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2022.

Thực hiện Kết luận thanh tra số 3043/KL-SCT ngày 12/12/2022 của Giám đốc Sở Công Thương Bình Thuận về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật về kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) thuộc phạm vi quản lý trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2022.

Vào 08 giờ 30 phút, ngày 21/12/2022, tại phòng họp Sở Công Thương tỉnh Bình Thuận (địa chỉ: đường Nguyễn Trãi, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết); Đoàn thanh tra theo Quyết định số 167/QĐ-SCT ngày 02/11/2022 của Giám đốc Sở Công Thương đã tiến hành công bố Kết luận thanh tra số 3043/KL-SCT nêu trên.

Tham dự buổi công bố Kết luận thanh tra số 3043/KL-SCT, có ông Phạm Hồng Vỹ – Chánh Thanh tra Sở Công Thương (Trưởng đoàn thanh tra), các thành viên Đoàn thanh tra và đại diện các đơn vị là đối tượng thanh tra (gồm Chi nhánh Công ty TNHH một thành viên Dầu khí thành phố Hồ Chí Minh tại Bình Thuận và Công ty TNHH Phúc Kim Thư).

Tại buổi công bố, đại diện Đoàn thanh tra đã đọc thông qua toàn văn nội dung Kết luận thanh tra số 3043/KL-SCT. Đại diện các đơn vị là đối tượng thanh tra đã thống nhất với các nội dung của Kết luận thanh tra số 3043/KL-SCT và cam kết tiếp tục thực hiện tốt các nội dung nêu tại Kết luận.

Sau đó Trưởng đoàn thanh tra đã nhắc nhở và đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện đầy đủ, đúng theo các quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) trong thời gian tới (đặc biệt trước, trong và sau các ngày Lễ, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán năm 2023,...), nhất là các nội dung quy định về an toàn trong hoạt động kinh doanh LPG, vấn đề cháy nổ khí Gas, bình Gas, ...

Toàn văn “Kết luận thanh tra số 3043/KL-SCT

L.C - Thanh tra Sở