Thành lập Cụm công nghiệp Nam Hà 3 tại xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.
Ngày 24 tháng 5 năm 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ban hành Quyết định số 1281/QĐ-UBND về việc thành lập Cụm công nghiệp Nam Hà 3 tại xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Theo Quyết định số 1281/QĐ-UBND, Cụm công nghiệp Nam Hà 3 có diện tích 20,1 ha, do Công ty TNHH Nam Hà – Đức Linh làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 100 tỷ đồng, dự kiến thu hút các ngành nghề: Chế biến gỗ công nghiệp và các sản phẩm từ gỗ; sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu cao su (sản xuất găng tay y tế), hàng gia dụng; chế biến các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm hiện có ở địa phương; gia công may mặc, giày da, lắp ráp linh kiện điện tử, các ngành công nghiệp phụ trợ; vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

Khi hoàn thành và đưa vào vận hành các công trình hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp (dự kiến tháng 6 năm 2022), sẽ thu hút đầu tư dự án thứ cấp theo các ngành nghề đã được xác định; tạo điều kiện cho lao động địa phương có việc làm, thu nhập ổn định, nâng cao đời sống, tăng thu ngân sách cho địa phương, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội của huyện Đức Linh trong thời gian tới.

Xem quyết định kèm theo:

./.