Khu công nghiệp Tân Đức

Khu công nghiệp Tân Đức

- Đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương cho phép đầu tư xây dựng KCN Tân Đức tại văn bản số 2002/TTg-CN ngày 25/12/2007.

- Quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận đã được UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt năm 2018.

a. Địa điểm xây dựng: KCN Tân Đức được xây dựng tại xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

b. Diện tích: 300 ha.

c. Điều kiện cơ sở hạ tầng : Lợi thế nằm ngay cạnh QL1A, nằm giữa QL1A và đường cao tốc Bắc – Nam dự kiến xây dựng. Giáp với tỉnh Đồng Nai, cách Tp HCM 130km. Đường thủy cách cảng Thị Vãi khoảng 90km.Lưới điện quốc gia 110KV Phan Thiết - Hàm Tân. Nguồn nước lấy được từ hồ Biển lạc.

d. Các ngành công nghiệp ưu tiên đầu tư trong KCN: Sản xuất sản phẩm dệt may, sản xuất máy móc thiết bị cơ khí, vật liệu xây dựng, điện tử, cơ khí, dược phẩm, thực phẩm... và các ngành nghề theo quy định hiện hành.

e. Chủ đầu tư: đang kêu gọi chủ đầu tư hạ tầng.