Công bố quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành về lĩnh vực hoạt động điện lực và các quy định pháp luật về đo lường đối với Điện lực Đức Linh
     Thực hiện Quyết định số 2572/QĐ-UBND ngày 11 tháng 12 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2024; ngày 01 tháng 3 năm 2024, Chánh Thanh tra Sở Công Thương ban hành Quyết định thanh tra số 03/QĐ-TTr về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành về lĩnh vực hoạt động điện lực và các quy định pháp luật về đo lường của các đơn vị điện lực trên địa bàn tỉnh năm 2024.

Thực hiện Quyết định thanh tra số 03/QĐ-TTr ngày 01 tháng 3 năm 2024 của Chánh Thanh tra Sở Công Thương; ngày 18 tháng 3 năm 2024, Đoàn thanh tra đã tổ chức công bố Quyết định thanh tra đến đối tượng thanh tra là Điện lực Đức Linh. Tham dự buổi công bố có ông Phạm Hồng Vỹ - Chánh Thanh tra Sở, đại diện cơ quan tiến hành thanh tra; bà Văn Thị Thanh Chi - Phó Chánh Thanh tra, Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn thanh tra; ông Phạm Hiệp - Giám đốc Điện lực Đức Linh, ông Phạm Phú Bình và ông Phạm Đình Đông - Phó Giám đốc Điện lực Đức Linh và các phòng, ban liên quan.

Tại buổi công bố, Trưởng đoàn thanh tra đọc toàn văn Quyết định thanh tra; phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung Kế hoạch tiến hành thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc với đơn vị là đối tượng thanh tra. Đại diện đối tượng thanh tra thống nhất với nội dung Trưởng đoàn công bố.

Sau khi công bố Quyết định thanh tra, Đoàn thanh tra tiến hành thanh tra đơn vị, dự kiến Đoàn kết thúc thanh tra trực tiếp vào ngày 20 tháng 3 năm 2024.

T.D - Thanh tra Sở