Kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác bồi thường nhà nước năm 2024
Thực hiện Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước năm 2017 (Luật TNBTCNN), các văn bản hướng dẫn thi hành và Kế hoạch số 862/KH-UBND ngày 12/3/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác bồi thường nhà nước năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận ; Sở Công Thương ban hành Kế hoạch số 609/KH-SCT ngày 19 tháng 3 năm 2024   nhằm cụ thể hóa các nhiệm vụ, nội dung Ủy ban nhân dân tỉnh giao để triển khai thực hiện trên các lĩnh vực của ngành.

Nội dung kế hoạch là tăng cường công tác quản lý nhà nước về công tác bồi thường nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính của ngành, lĩnh vực; Bảo đảm sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa các cơ quan, đơn vị có liên quan; phân công, phân nhiệm rõ ràng trong tổ chức thực hiện công tác bồi thường nhà nước theo Quy chế phối hợp thực hiện công tác bồi thường nhà nước trên địa bàn tỉnh ban hành kèm Quyết định số 1374/QĐ-UBND ngày 14/7/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Chi tiết nội dung kế hoạch xem

ĐK- Thanh tra Sở