Sở Công Thương tổ chức thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành về lĩnh vực điện và Luật Đo lường của các đơn vị điện lực trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
Từ ngày 21/3 đến ngày 28/3/2023, Sở Công Thương đã tổ chức thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành về lĩnh vực điện thuộc phạm vi quản lý và Luật Đo lường của các đơn vị điện lực trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2023.

Thực hiện Quyết định số 205/QĐ-SCT ngày 12/12/2023 của Giám đốc Sở Công Thương về việc phê duyệt Kế hoạch Thanh tra năm 2023, Sở Công Thương đã thành lập Đoàn thanh tra việc chấp hành pháp luật chuyên ngành về lĩnh vực điện thuộc phạm vi quản lý và Luật Đo lường của các đơn vị điện lực trên địa bàn tỉnh Bình Thuận năm 2023.

Theo đó, tổ chức thanh tra trực tiếp tại 03 đơn vị: Điện lực Hàm Tân, Điện lực Tuy Phong và Công ty Điện lực Bình Thuận. Nội dung thanh tra tập trung vào việc thực hiện các quy định của pháp luật lĩnh vực điện lực , về các nội dung hoạt động điện lực theo Giấy phép hoạt động điện lực và việc thực hiện các quy định của pháp luật về đo lường.

Công bố Quyết định thanh tra tại Công ty Điện lực Bình Thuận

Đến nay, Đoàn đã kết thúc thanh tra trực tiếp tại các đơn vị. Đoàn tiếp tục hoàn thiện báo cáo kết quả thanh tra và trình ban hành Kết luận thanh tra theo quy định.

H.L - Thanh tra Sở