Tư vấn giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị gói thầu số 04: Đường dây trung thế và trạm biến áp thuộc dự án: Xây dựng mới Trụ sở làm việc Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận
Lượt xem: 2008
Vừa qua, Chủ đầu tư là Tòa an nhân dân tỉnh Bình Thuận cùng các bên liên quan đã tổ chức kiểm tra kỹ thuật để nghiệm thu đóng điện đưa vào vận hành gói thầu số 04: Đường dây trung thế và trạm biến áp, nằm trong dự án xây dựng mới trụ sở làm việc của đơn vị này.

Quy mô công trình gồm xây dựng mới đường dây cáp ngầm trung thế 22kV và trạm biến áp 3 pha công suất 750kVA loại trạm Kios ngoài trời. Kiểu trạm Kios này làm tăng tính an toàn, thẩm mỹ khi vận hành do được đặt trong vỏ thùng kín, được tích hợp hệ thống đóng cắt trung thế bằng tủ RMU cùng ngăn xuất tuyến hạ thế cấp điện cho công trình.

Sau khi kiểm tra, hội đồng nghiệm thu nhận xét và đánh giá công trình cơ bản hoàn thành theo đúng thiết kế được duyệt, thống nhất đóng điện kỹ thuật. Một số phát sinh và hiệu chỉnh sẽ được đơn vị thi công hoàn thiện và báo cáo với chủ đầu tư.

Công trình được đóng điện kỹ thuật sẽ cấp nguồn điện vận hành để chủ đầu tư tiếp tục thi công các hạng mục xây dựng và thiết bị sử dụng điện khác trong dự án như thang máy, hệ thống máy lạnh, phòng cháy chữa cháy v.v. Góp phần đưa dự án sớm hoàn thành đưa vào sử dụng đúng tiến độ.

Công trình trên do Công ty TNHH thiết kế Tân Hưng Long là đơn vị thiết kế, Công ty TNHH xây lắp Phạm Đình là đơn vị thi công, Trung tâm Khuyến Công Bình Thuận là đơn vị tư vấn giám sát.