Góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số quy định trong hoạt động kinh doanh xăng dầu
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 1495/VP-KT ngày 27 tháng 3 năm 2024  về việc thực hiện Công văn số 1796/BCT-TTTN ngày 21 tháng 3 năm 2024 của Bộ Công Thương

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 1495/VP-KT ngày 27 tháng 3 năm 2024 về việc thực hiện Công văn số 1796/BCT-TTTN ngày 21 tháng 3 năm 2024 của Bộ Công Thương xin ý kiến dự thảo Thông tư quy định, sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số quy định trong hoạt động kinh doanh xăng dầu; trong đó, giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan và địa phương nghiên cứu, có ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư nêu trên gửi Bộ Công Thương theo quy định.

Sở Công Thương đề nghị các sở ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố góp ý dự thảo Thông tư quy định, sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số quy định trong hoạt động kinh doanh xăng dầu và gửi về Sở Công Thương trước ngày 15/4/2024 để tổng hợp.

Dự thảo Thông tư được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương tại địa chỉ: https://moit.gov.vn/tin-tuc/thong-bao/du-thao-thong-tu-sua-doi-bo-sung-va-bai-bo-mot-so-quy-dinh-trong-hoat-dong-kinh-doanh-xang-dau.html.

Phòng QLTM (Lý)