Kế hoạch phát triển thương mại điện tử ngành Công Thương năm 2024
Căn cứ Quyết định số 1771/QĐ-UBND ngày 03 tháng 8 năm 2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Kế hoạch phát triển thương mại điện tử tỉnh giai đoạn 2021 – 2025 ; Kế hoạch số 2580/KH-SCT ngày 02 tháng 10 năm 2020 của Sở Công Thương về Phát triển thương mại điện tử ngành Công Thương giai đoạn 2021 – 2025; Sở Công Thương ban hành Kế hoạch số 389/KH-SCT ngày 22 tháng 02 năm 2024 nhằm cụ thể hóa các nhiệm vụ, nội dung triển khai thực hiện trong năm 2024.

Theo đó, nội dung kế hoạch gồm (1) Tuyên truyền, phổ biến pháp luật; (2) Hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử, triển khai dịch vụ hành chính công; (3) Đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, đặc biệt là nghiệp vụ kiểm tra, thanh tra, xử lý vi phạm pháp luật thương mại điện tử trên địa bàn; (4) Nâng cao hiệu quả và năng lực quản lý nhà nước trong hoạt động thương mại điện tử. Đồng thời, xác định cụ thể nội dung công việc, tiến độ, thời hạn hoàn thành và trách nhiệm của các phòng, đơn vị thuộc Sở có liên quan trong việc triển khai thực hiện hoạt động thương mại điện tử trên lĩnh vực ngành công thương.

Giám đốc Sở giao phòng Quản lý thương mại theo dõi tình hình thực hiện Kế hoạch số 389/KH-SCT, tổng hợp báo cáo tình hình, kết quả thực hiện và đề xuất các biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Đính kèm chi tiết Kế hoạch số 389/KH-SCTTải về./.

Phòng QLTM (Minh Xuân)