Mời tham gia Hội chợ, triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn – thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023
Sở Công Thương thông tin về Hội chợ, triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn – thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023 để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia; cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 25/12/2023 đến hết ngày 31/12/2023.
         2. Địa điểm: Khu vực Bãi Sau, đường Thùy Vân, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
        3. Chính sách hỗ trợ: Các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh; các hợp tác xã, làng nghề sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp trong và ngoài tỉnh thuộc đối tượng theo quy định tại Nghị định số 45/2012/NĐ-CP ngày 21 tháng 5 năm 2012 của Chính phủ về khuyến công khi tham gia Hội chợ được hỗ trợ 80% chi phí thuê gian hàng.

Các doanh nghiệp quan tâm đề nghị gửi thông tin tham gia về:
         Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
         Địa chỉ: số 08, Trần Hưng Đạo, phường 1, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điện thoại: 0254 3512782. Email: khuyencongbrvt@gmail.com. Người liên hệ: Anh Giang Anh Vũ – Phó Trưởng phòng Khuyến công và Tư vấn, điện thoại/zalo: 0946 951179.
    Đồng thời, đề nghị đơn vị đăng ký tham gia thông tin phản hồi cho Sở Công Thương theo địa chỉ email: yendth@sct.binhthuan.gov.vn hoặc số điện thoại/zalo 0789 109221 (gặp đ/c Yến) để tổng hợp và hỗ trợ.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình Khuyến công quốc gia năm 2023, nhằm giúp các tỉnh, thành phố trên cả nước quảng bá tiềm năng, thế mạnh, những thành tựu kinh tế, xã hội, nhất là lĩnh vực công nghiệp, thương mại. Hội chợ là cơ hội cho các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn thúc đẩy hoạt động giao thương, quảng bá thương hiệu, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Vì vậy, Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp nghiên cứu, đăng ký tham gia./.

Phòng QLTM (Hải Yến)