Mời tham gia Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2023
Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện xúc tiến thương mại được tổ chức thường niên tại Hà Nội. Hội chợ không ngừng đổi mới, nâng lên về chất lượng, trở thành sự kiện xúc tiến thương mại có uy tín cao, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các tỉnh, thành trong cả nước quảng bá sản phẩm đặc sản vùng, miền tới người tiêu dùng Thủ đô, đẩy mạnh sự liên kết chặt chẽ giữa Hà Nội và các địa phương trong việc xây dựng chuỗi cung ứng - tiêu thụ các sản phẩm đặc sản vùng miền tại thị trường Hà Nội phục vụ xuất khẩu.

1. Thời gian: từ ngày 22/11/2023 đến ngày 26/11/2023.

2. Địa điểm: Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City-72 A, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Quy mô: 300 gian hàng của trên 200 đơn vị, doanh nghiệp các tỉnh, thành trong cả nước và các tổ chức quốc tế tham dự.

4. Đối tượng tham gia: Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến/Khuyến công các tỉnh, thành phố; các Hiệp hội, hội doanh nghiệp, ngành hàng; các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, làng nghề sản xuất, kinh doanh các sản phẩm đặc sản, đặc trưng, sản phẩm OCOP... ( nông sản, thủy hải sản, thực phẩm chế biến, đồ uống, gia vị sản phẩm quà tặng...) của các vùng, miền trong cả nước; một số Đại sứ quán các nước tại Hà Nội. Ưu tiên chọn các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các sản phẩm chỉ dẫn địa lý Việt Nam, sản phẩm đặc sản nổi tiếng của mỗi địa phương; sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; sản phẩm đã xuất khẩu, sản phẩm mới, sáng tạo, bao bì đẹp phù hợp với xu thế tiêu dùng.

5. Đăng ký tham gia: các đơn vị có nhu cầu đăng ký tham gia hoàn thành hồ sơ gồm:

- Bản đăng ký (theo mẫu).

- Bản sao Quyết định thành lập/Đăng ký kinh doanh của đơn vị.

- Các tài liệu có liên quan khác (nếu có): Giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý; Chứng nhận quy trình sản xuất; chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm…

Hồ sơ gửi về:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: Số 10, phố Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Người liên hệ: Chị Nguyễn Thị Nhi – Phòng Xúc tiến thương mại.

Điện thoại/Zalo: 0904 323741, email: nguyenthinhi79@gmail.com

Các đơn vị đăng ký tham gia, đề nghị thông tin phản hồi cho Sở Công Thương theo địa chỉ email: xuanhm@sct.binhthuan.gov.vn hoặc số điện thoại/zalo 0938 049227 (gặp đ/c Xuân) để tổng hợp và hỗ trợ.

6. Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 30/8/2023.

Nhằm nâng cao hiệu quả liên kết vùng, hỗ trợ doanh nghiệp về công tác xúc tiến thương mại, Sở Công Thương thông báo đến các doanh nghiệp, Hợp tác xã được biết, nghiên cứu đăng ký tham gia.

Đính kèm bản đăng ký tham gia Tải về./.

Phòng QLTM (Minh Xuân)