Mời tham gia Triển lãm quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt Việt Nam 2024 (VIATT 2024)
Sở Công Thương thông tin cho các doanh nghiệp sản xuất hàng dệt may trên địa bàn tỉnh về nội dung Triển lãm quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt Việt Nam 2024 (VIATT 2024), cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: nhằm hỗ trợ ngành dệt may Việt Nam tiếp cận với những công nghệ, xu hướng đang diễn ra trên thế giới phù hợp với định hướng và góp phần thực hiện các mục tiêu cụ thể đối với ngành dệt may tại Quyết định số 1463/QĐ-TTg ngày 29 tháng 12 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược phát triển ngành dệt may và da giày Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035.

2. Thời gian và địa điểm: từ ngày 28 tháng 02 đến ngày 01 tháng 3 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

3. Đối tượng tham gia: các doanh nghiệp, Hợp tác xã và tổ chức Xúc tiến thương mại đang hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực may mặc, dệt may và công nghệ dệt may.

4. Chi phí: Chi phí doanh nghiệp đóng góp:
         - Gian hàng tiêu chuẩn (tối thiểu 9m2): 9.700.000đ/m2.
         - Đất trống (tối thiểu 36m2): 8.900.000đ/m2.

5. Đăng ký tham gia: các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia, đề nghị gửi đơn đăng ký về Cục Xúc tiến thương mại. Địa chỉ: Tầng 5, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chị Đinh Thị Phượng – SĐT: (84-24) 39364792 (số máy lẻ 108). Email: phuongdt.vietrade@gmail.com

Các doanh nghiệp tham gia, đề nghị thông tin phản hồi cho Sở Công Thương qua số điện thoại/Zalo 0938 049227 (gặp đ/c Xuân) hoặc theo địa chỉ email: xuanhm@sct.binhthuan.gov.vn để tổng hợp và hỗ trợ.

* Thông tin chi tiết về Triển lãm đề nghị các đơn vị tham khảo tại trang web: www.viatt.com.vn

Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, nhà cung cấp uy tín, thúc đẩy mối quan hệ giao thương, tham gia sâu rộng vào chuỗi giá trị toàn cầu, tăng dần tỷ lệ nội địa hoá, chủ động đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước, đáp ứng quy tắc xuất xứ đòi hỏi của các Hiệp định Thương mại tự do thế hệ mới, nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm, góp phần thúc đẩy ngành dệt may của địa phương; đề nghị các doanh nghiệp nghiên cứu, đăng ký tham gia./.

Phòng QLTM