Mời tham gia “Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Bình Thuận” tại Thành phố Hồ Chí Minh
Nhằm triển khai kế hoạch tổ chức Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Bình Thuận năm 2021; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức “Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Bình Thuận” tại Thành phố Hồ chí Minh.

Nhằm triển khai kế hoạch tổ chức Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Bình Thuận năm 2021; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức “Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Bình Thuận” tại Thành phố Hồ chí Minh – thị trường trọng điểm của du lịch Bình Thuận.

“Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Bình Thuận” tại Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các hoạt động văn hóa, du lịch, đặc sản Bình Thuận; các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của tỉnh nhằm quảng bá điểm đến du lịch; là cơ hội cho các doanh nghiệp trong tỉnh giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu đến với khách du lịch thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam Bộ, du khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian: từ ngày 13/5/2021 đến ngày 16/5/2011

Địa điểm: tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí: 10.000.000đ/ gian hàng

Trung tâm Xúc tiến thương mại thông báo nội dung “Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Bình Thuận” tại Thành phố Hồ Chí Minh đến các doanh nghiệp trong tỉnh biết, nghiên cứu và đăng ký tham gia.

Thời hạn đăng ký: trước ngày 15/4/2021

Địa chỉ đăng ký và liên hệ thông tin:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Thuận:

Địa chỉ: Số 24 Nguyễn Tất Thành, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 0252.3810803, Fax: 0252.3710152,

Email: ttxttm@sct.binhthuan.gov.vn

Người liên hệ: Nguyễn Thị Minh Phương, di động: 0914532424./.
Trung tâm Xúc tiến thương mại