Công đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023)
Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023) ; c hiều ngày 20 tháng 10 năm 2023, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Sở Công Thương đã tổ chức buổi họp mặt sinh hoạt toàn thể nữ công chức, viên chức và nguời lao động tại cơ quan.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí đồng chí Trần Vũ Ngoan – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đại diện cấp ủy Chi bộ 1, 2, 3 và toàn thể nữ công chức, viên chức và nguời lao động thuộc Sở Công Thương.

Tại buổi gặp mặt, các nữ công chức, viên chức và nguời lao động thuộc Sở đã được nghe đồng chí Võ Thị Thu Phong – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng Ban Nữ công tuyên truyền các nội dung như: bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ; các chính sách đối với lao động nữ được quy định trong Bộ Luật Lao động năm 2019, Luật Bảo hiểm xã hội 2014; công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản… Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ Sở Công Thương trong thời gian qua.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Vũ Ngoan đã đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên gửi chị em phụ nữ ngành Công Thương Việt Nam nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ của cơ quan. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của chị em nữ thuộc Sở Công Thương trong thời gian qua; mặc dù cùng lúc gánh vác nhiều công việc tại đơn vị, cũng như thiên chức làm vợ, làm mẹ nhưng các chị em đã không ngừng nỗ lực, học hỏi vừa hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao, vừa hoàn thành vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Hòa trong không khí vui vẻ của buổi sinh hoạt, các chị em nữ đã hăng hái tham gia các tiết mục giao lưu:

- Bốc thăm trả lời câu hỏi “hack não” liên quan chủ đề về phụ nữ.

- Văn nghệ văn hóa: hát múa minh họa, đọc thơ, sưu tầm chuyện kể, liên quan chủ đề về phụ nữ.

- Bốc thăm may mắn nhận quà từ Trưởng Ban Nữ công.

Kết thúc buổi họp mặt, đồng chí Võ Thị Thu Phong bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của Lãnh đạo Sở và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở nói riêng, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương nói chung đã tạo điều kiện để chị em phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ và chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, xây dựng người Phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

BCH CĐCS (Minh Xuân)